bảng hiệu

Bảng hiệu alu chữ mica

4.5 (90%) 2 votes

Bạn có nhu cầu làm bảng hiệu alu, hay bảng hiệu mica chữ nổi hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn về mảng bảng hiệu alu, thi công alu, mặt dựng alu cho bạn. Với kinh nghiệm làm nhiều công trình quảng cáo alu công ty VIỆT ADV sẽ tư vấn cho bạn chất liệu làm alu và thiết kế mẫu, ốp tấm alu với những công trình có độ khó.

Với kinh nghiệm trong nghề làm bảng hiệu quảng cáo công ty chúng tôi tin rằng sẽ làm cho bạn hài lòng. Đến với dịch vụ thi công alu tại công ty chúng tôi bạn có ngay bảng hiệu quảng cáo đẹp và bắt mắt. Nó thật sự tạo ấn tướng trước khách hàng, lôi kéo khách hàng ghé thăm cửa hàng bạn ngay và mua hàng.

Vậy làm gì để thi công bảng hiệu, thi công mặt dựng alu hiệu quả ? Việc đưa ra quyết định lựa chọn công ty làm bảng hiệu quảng cáo alu sẽ quyết định mặt bằng kinh doanh bạn đươc cải thiện hay không? Thứ 2 vì chi phí đầu tư cao nên lựa chọn đơn vị thi công mặt dựng alu uy tín là cần thiết để không tiền mất tận mang.

Bởi vậy các công ty, cửa hàng thường sử dụng chất liệu aluminium làm nền bảng, sử dụng mica hoặc inox làm chữ , logo trang trí trên bảng đơn giản vì aluminium, mica , inox có độ bền và tính thẩm mỹ cao mà giá cả lại phải chăng.

Công ty VIỆT ADV chuyên làm bảng hiệu quảng cáo,in bảng rôn quảng cáo, in bảng hiệu, in kỹ thuật số.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG QUẢNG CÁO VIỆT ADV

TRỤ SỞ : 306/11 – 306/12 Hồng Lạc, P11, Q. Tân Bình, HCM

Đc : Xưởng 2 : 43 Đường Số 13, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: – Fax: 0866 799 237 – 0979 491 613

Số TK: 0071000969414 Ngân hàng: VIETCOMBANK PGD QUANG TRUNG CN HCM

 Email: quangcaohieuqua0512@gmail.com

website : www.lambanghieungoaitroi.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *